Xu hướng nghỉ dưỡng tại gia đang gia tăng

Home Forums Bất động sản Phân tích chuyên gia Xu hướng nghỉ dưỡng tại gia đang gia tăng

This topic contains 1 voice and has 0 replies.
1 voice
0 replies
 • Author
  Posts
  • #1740 Reply
   thao1510
   Participant

   Trong điều kiện Covid 19 diễn biến đã làm thay đổi thói quen du lịch của người dân tại TP HCM. Thay vì du lịch theo kiểu truyền thống và tìm đến những khu nghỉ dưỡng, resort. Thì những gia đình có điều kiện đang có nhu cầu tìm kiếm những không gian sống nghỉ dưỡng đầy đủ tiện nghi; và cũng đảm bảo sự riêng tư. Xu hướng này gọi là Staycation hay nghỉ dưỡng tại nơi đang sinh sống.

   Bắt kịp xu hướng và hiểu được nhu cầu của người dân hiện nay. Một số dự án đầu tư phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng tại gia và đầy đủ tiện nghi đã dần xuất hiện. Trong đó phải kể đến Diamond Century là một phân khu cao cấp năm trong khu đô thị sinh thái Celadon City. Với nhiều hệ thống tiện ích cao cấp và độc đáo như tại các khu resort ven biển. Cư dân của Diamond Century có thể tận hưởng những ngày vận động ngoài trời tại khu thể thao nước. Thưởng thức đồ uống ở Chillout Lounge; thư giãn bên hồ cát biển và giường nước massage.

   Theo giới chuyên gia, sau khi dịch bệnh Covid 19 được kiểm soát và đẩy lùi. Xu hướng Staycation tại các dự án bất động sản cao cấp; hài hòa với thiên nhiên vẫn sẽ tiếp tục phát triển. Và có thể dẫn đầu trong xu hướng tương lai về lựa chọn nơi sinh sống của người dân có thu nhập cao.

Reply To: Xu hướng nghỉ dưỡng tại gia đang gia tăng

Members