Thị trường 26/10: VN-Index tiếp tục giảm, nhóm chứng khoán chìm trong sắc đỏ

Home Forums Chứng khoán Phân tích chuyên gia Thị trường 26/10: VN-Index tiếp tục giảm, nhóm chứng khoán chìm trong sắc đỏ

This topic contains 1 voice and has 0 replies.
1 voice
0 replies
 • Author
  Posts
  • #1818 Reply
   thao1510
   Participant

   Tâm lý có phần kém lạc quan xuất hiện ở ngay đầu phiên giao dịch ngày hôm nay, VN-Index giảm hơn 2 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng hẳn về bên bán và phần lớn các nhóm ngành đều đang giảm điểm.

   VN30-Index mất hơn 8 điểm, với 16 mã giảm giá và chỉ 9 mã tăng giá. Hai cổ phiếu bất động sản PDR và KDH đang giảm mạnh nhất rổ VN30, khi giảm quanh mức 2%. Các cổ phiếu khác như GVR, VPB, TCB, STB và HPG tuy có đang giao dịch giảm giá, nhưng mức giảm chỉ khoảng 1%. Ngược lại với xu hướng chung, PLX và GAS lại đang tăng khá tốt nhờ vào biến động tăng giá của dầu thô trên thế giới.

   Cổ phiếu có tác động tiêu cực nhất tới thị trường là VIC, TCB và HPG, khi đóng góp tổng cộng hơn 2 điểm tăng cho VN-Index.

   Các cổ phiếu ngành chứng khoán đang đồng loạt giảm giá. Cổ phiếu SSI, VND, VCI, MBS hay SHS đang giảm quanh mức 1%. Trong nhóm này hiện tại chỉ có duy nhất 1 cổ phiếu đang giao dịch trên mức giá mở cửa là cổ phiếu APS.

Reply To: Thị trường 26/10: VN-Index tiếp tục giảm, nhóm chứng khoán chìm trong sắc đỏ

Members