Sổ cái XRP đã giảm yêu cầu dự trữ tối thiểu của Cơ sở tài khoản

Home Forums Tiền điện tử Phân tích chuyên gia Sổ cái XRP đã giảm yêu cầu dự trữ tối thiểu của Cơ sở tài khoản

This topic contains 1 voice and has 0 replies.
1 voice
0 replies
 • Author
  Posts
  • #1752 Reply
   thao1510
   Participant

   Sau vài tuần bỏ phiếu Phí, Sổ cái XRP cuối cùng đã giảm dự trữ Cơ sở tài khoản xuống 10 XRP và dự trữ Chủ sở hữu xuống 2 XRP.

   Mở tài khoản trên Sổ cái XRP hiện rẻ hơn hai lần
   Vì vậy, yêu cầu dự trữ tối thiểu, cần thiết để mở tài khoản mới trên Sổ cái XRP, đã được hạ xuống 10 XRP sau vài tuần bỏ phiếu.

   Bên cạnh đó, đối với yêu cầu dự trữ của từng địa chỉ cho tất cả các đối tượng, chẳng hạn như kênh thanh toán, séc, đường ủy thác, v.v., XRP Ledger đã thêm 2 XRP.

   Về cơ bản, để chống lại thư rác và các cuộc tấn công độc hại khác, giao thức yêu cầu giữ một số lượng mã thông báo nhất định để mở tài khoản mới trên sổ cái. Các yêu cầu dự trữ có thể được thay đổi nếu có sự đồng thuận giữa các trình xác thực đáng tin cậy của mạng. Những điều chỉnh như vậy là cần thiết khi giá XRP tăng đáng kể.

   Nhóm cũng khuyến nghị rằng “Nếu công cụ XRPL yêu thích của bạn vẫn hiển thị 20 XRP / 5 XRP dự trữ, vui lòng cho phép họ một chút thời gian để thực hiện các thay đổi khi cần thiết. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng dự trữ có thể quay trở lại 20XRP / 5XRP nếu bất kỳ người xác thực nào thay đổi ý định. ”

   Vào cuối tháng 4 năm nay, CTO của Ripple, David Schwartz cũng đã lên tiếng ủng hộ việc giảm dự trữ XRP Ledger.

   Mặc dù một sửa đổi được thông qua thành công khiến việc mở tài khoản mới rẻ hơn gấp đôi, nhưng việc không có đủ yêu cầu cũng có thể làm tăng khả năng xảy ra tấn công từ chối dịch vụ.

   Nguồn: tintucbitcoin.com

Reply To: Sổ cái XRP đã giảm yêu cầu dự trữ tối thiểu của Cơ sở tài khoản

Members