Người sáng lập Ark Invest, Cathie Wood, đã thông qua việc mua ETF Bitcoin tương lai đầu tiên

Home Forums Tiền điện tử Phân tích chuyên gia Người sáng lập Ark Invest, Cathie Wood, đã thông qua việc mua ETF Bitcoin tương lai đầu tiên

This topic contains 1 voice and has 0 replies.
1 voice
0 replies
 • Author
  Posts
  • #1809 Reply
   thao1510
   Participant

   Người sáng lập và Giám đốc điều hành Ark Invest, Cathie Wood, đã không đầu tư vào Quỹ giao dịch chiến lược Bitcoin ProShares, hoặc ETF, vào ngày khai trương, theo Business Insider.

   Wood nói về sự ra mắt của ETF:

   “Không chung tôi đa không [invest]. Chúng tôi đang xem xét vấn đề này rất cẩn thận […] có một số sự phân chia về thuế mà chúng tôi muốn hiểu rõ hơn liên quan đến contango so với việc phân bổ thông thường hơn. “

   Phương diện của quỹ ETF đề cập đến thời điểm giá tương lai của hàng hóa cao hơn giá giao ngay. Backwardation là khi giá kỳ hạn của hợp đồng tương lai thấp hơn giá giao ngay theo xu hướng giảm.

   Vào tháng 6 vừa qua, Cathie Wood’s Ark Invest đã hợp tác với 21 Cổ phiếu để đăng ký ETF Bitcoin của riêng mình. Cô ấy cũng không xa lạ với thị trường chứng khoán khi đầu tư vào tiền điện tử.

   Một trong những quỹ của cô ấy, Ark Investment Management, đã được chấp thuận đầu tư vào ETF Bitcoin của Canada theo Ark Next Generation ETF. Ark Invest sở hữu 8,3 triệu cổ phiếu của Grayscale Bitcoin Trust (GBTC), với Bitcoin và Ethereum chiếm tỷ lệ cao trong danh mục đầu tư của Ark Invest.

   Vào mùa xuân, Ark Invest cũng đã thêm cổ phiếu Coinbase vào ba trong số các quỹ ETF của mình, Ark Innovation ETF (ARKK), Ark Next Generation Internet ETF (ARKW) và Ark Fintech Innovation ETF (ARKF).

   Wood cho biết cô đang tìm kiếm khoản đầu tư FAANG tiếp theo để giúp các nhà đầu tư của mình. FAANG là từ viết tắt của thị trường chứng khoán mô tả năm cổ phiếu công nghệ lớn nhất của Mỹ: Facebook, Amazon, Apple, Netflix và Google. Thuật ngữ FANG lần đầu tiên được đặt ra bởi Jim Cramer vào năm 2013.

Reply To: Người sáng lập Ark Invest, Cathie Wood, đã thông qua việc mua ETF Bitcoin tương lai đầu tiên

Members