Người được ủy thác Mt. Gox thông báo phê duyệt kế hoạch phục hồi

Home Forums Tiền điện tử Phân tích chuyên gia Người được ủy thác Mt. Gox thông báo phê duyệt kế hoạch phục hồi

This topic contains 1 voice and has 0 replies.
1 voice
0 replies
 • Author
  Posts
  • #1813 Reply
   thao1510
   Participant

   Người được ủy thác Mt. Gox thông báo phê duyệt kế hoạch phục hồi, có nghĩa là các chủ nợ có thể sớm nhận được hàng tỷ USD

   Nobuaki Kobayashi cho biết việc phân phối tài sản của Mt. Gox có thể sẽ không bắt đầu trong ít nhất một tháng, một khi kế hoạch khôi phục trở thành “cuối cùng và ràng buộc”. Theo Cointelegraph

   Các chủ nợ từ sàn giao dịch tiền điện tử không còn tồn tại Mt. Gox đã hoàn toàn chấp thuận một kế hoạch để trả cho họ hàng tỷ USD Bitcoin bị mất.

   Theo thông báo hôm thứ Tư từ Nobuaki Kobayashi, người được ủy thác Mt. Gox, khoảng 99% chủ nợ bị ảnh hưởng bởi sự sụp đổ của sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Nhật Bản đã thông qua dự thảo kế hoạch khôi phục ban đầu được đệ trình lên Tòa án Quận Tokyo vào tháng Hai.

   Quyết định này diễn ra sau một cuộc bỏ phiếu vào ngày 8 tháng 10 từ hàng nghìn người dùng Mt. Gox, những người có thiệt hại ước tính lên đến hàng tỷ USD. Kobayashi cho biết việc phân phối tài sản có thể sẽ không bắt đầu trong ít nhất một tháng, một khi kế hoạch khôi phục trở thành “cuối cùng và ràng buộc”. Ông cho biết thêm, các chủ nợ sẽ sớm đăng ký chi tiết tài khoản ngân hàng của họ trên trang web để nhận tiền.

   Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2010 bởi lập trình viên Jed McCaleb và sau đó được mua lại bởi Karpelès, Mt. Gox là một trong những sàn giao dịch lớn nhất trên thế giới trong thời kỳ đầu của tiền điện tử. Một vụ hack năm 2011 và sự sụp đổ sau đó của sàn giao dịch vào đầu năm 2014 đã ảnh hưởng đến gần 24.000 chủ nợ – chủ yếu là những người nắm giữ tiền điện tử.

   Những sự kiện này đã dẫn đến việc mất 850.000 BTC, khoảng 460 triệu USD vào thời điểm đó và 56 tỷ USD vào thời điểm viết bài. Tuy nhiên, người được ủy thác Kobayashi được cho là chỉ có 150.000 BTC để trả lại cho người dùng.

   Các tòa án Nhật Bản ban đầu đã chấp thuận đơn yêu cầu sàn giao dịch bắt đầu khôi phục dân sự cho các chủ nợ của Mt. Gox vào tháng 6 năm 2018. Thời hạn này nhiều lần được gia hạn vì nhiều lý do khác nhau, nhưng cuối cùng Tòa án quận Tokyo đã chấp nhận bản dự thảo hiện tại của kế hoạch khôi phục vào tháng 12 năm 2020 và ban hành một lệnh vào tháng Hai cho phép các chủ nợ bỏ phiếu về nó.

Reply To: Người được ủy thác Mt. Gox thông báo phê duyệt kế hoạch phục hồi

Members