Nasdaq cung cấp nguồn cấp dữ liệu giá cho các giao dịch cổ phiếu được mã hóa trên DeFiChain

Home Forums Tiền điện tử Phân tích chuyên gia Nasdaq cung cấp nguồn cấp dữ liệu giá cho các giao dịch cổ phiếu được mã hóa trên DeFiChain

This topic contains 1 voice and has 0 replies.
1 voice
0 replies
 • Author
  Posts
  • #1780 Reply
   thao1510
   Participant

   Nasdaq, cùng với Finnhub và Tiingo, sẽ cung cấp nguồn cấp dữ liệu giá của mình cho DeFiChain, một nền tảng DeFi được xây dựng trên mạng Bitcoin.

   Cổ phiếu mã hóa đã có một vài tháng suy yếu từ góc độ quản lý , nhưng điều đó dường như không ngăn được những gã khổng lồ tài chính kế thừa và những người ủng hộ tài chính phi tập trung (DeFi) ký kết các giao dịch mới.

   Bloomberg đưa tin hôm nay rằng Nasdaq, Finnhub và Tiingo sẽ cung cấp nguồn cấp dữ liệu giá của họ cho DeFiChain, một nền tảng DeFi được xây dựng trên mạng Bitcoin.

   DeFiChain cung cấp giao dịch cổ phiếu mã hóa tương ứng với giá cơ bản của các công ty niêm yết lớn như Tesla, Amazon và Apple. Các cổ phiếu được mã hóa, tương tự như một đợt chào bán hiện đã được rút lại do Binance triển khai vào đầu năm nay , có thể được mua theo từng phần nhỏ mà không yêu cầu nhà đầu tư mua một cổ phiếu truyền thống đầy đủ, vốn cần phải có giấy chứng nhận cổ phiếu vật chất.

   Các cổ phiếu mã hóa được thế chấp bằng tiền điện tử, loại bỏ nhu cầu về trung gian và cũng có thể được mua dưới dạng các khoản vay phi tập trung. Có sẵn để giao dịch 24/7, việc mua cổ phiếu được mã hóa không trao quyền sở hữu tài sản cơ bản cho người nắm giữ mà cho phép họ có khả năng sinh lời từ biến động giá của tài sản.

   Hệ thống giao dịch chứng khoán phi tập trung được cung cấp bởi DeFiChain sử dụng mã thông báo gốc của nó, DFI, cũng như Bitcoin ( BTC ) và stablecoin USD Coin ( USDC ) của Hoa Kỳ . Người đồng sáng lập của nền tảng, Julian Hosp, nói rằng “việc cung cấp sẽ mở ra cánh cửa cho nhiều người đang thất vọng với thị trường truyền thống”. Tuy nhiên, những người ủng hộ như Hosp sẽ ngày càng cần phải đối mặt với việc các cơ quan quản lý chú ý ngày càng tăng liên quan đến không gian DeFi .

   Tuần trước, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ được tiết lộ đang điều tra công ty khởi nghiệp đứng sau sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung lớn nhất thế giới, Uniswap. Trích dẫn áp lực pháp lý ngày càng tăng, nền tảng đã chuyển sang hủy niêm yết hàng chục mã thông báo và cổ phiếu được mã hóa vào cuối tháng 7.

   Đầu tháng, việc bán các mã thông báo cổ phiếu rất phổ biến của Binance, đại diện cho một phần nhỏ cổ phần của các công ty như Tesla và Coinbase, đã bất ngờ bị đình chỉ sau áp lực từ cơ quan quản lý chứng khoán của Hồng Kông và các báo cáo trước đó rằng các nhà quản lý châu Âu và Anh đã xem xét kỹ lưỡng đợt chào bán để xem có khả năng không tuân thủ luật chứng khoán hay không.

Reply To: Nasdaq cung cấp nguồn cấp dữ liệu giá cho các giao dịch cổ phiếu được mã hóa trên DeFiChain

Members