McDonald’s chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin ở El Salvador

Home Forums Tiền điện tử Phân tích chuyên gia McDonald’s chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin ở El Salvador

This topic contains 1 voice and has 0 replies.
1 voice
0 replies
 • Author
  Posts
  • #1717 Reply
   thao1510
   Participant

   Giờ đây, bạn có thể thanh toán cho chiếc bánh mì kẹp thịt yêu thích của mình bằng Bitcoin tại các địa điểm của McDonald’s ở El Salvador.

   Hãng đồ ăn nhanh McDonald’s đã bắt đầu chấp nhận Bitcoin ở El Salvador.

   Một ảnh chụp màn hình được đăng bởi nhà báo Aaron van Wirdum của Bitcoin Magazine cho thấy một mã QR hướng anh ta đến một trang web có hóa đơn Lightning.

   Chúng tôi đã xác nhận rằng tùy chọn thanh toán mới thực sự có sẵn tại các địa điểm của McDonald’s ở quốc gia Trung Mỹ bắt đầu từ 7 tháng 9, ngày Bitcoin chính thức trở thành tiền tệ hợp pháp.

   Cố vấn pháp lý của Tổng thống Nayib Bukele nói rằng các doanh nghiệp từ chối chấp nhận Bitcoin sẽ phải đối mặt với các biện pháp trừng phạt theo Luật Người tiêu dùng. Do đó, các tập đoàn quốc tế hoạt động tại quốc gia này cũng có nghĩa vụ phải thêm tiền điện tử hàng đầu như một tùy chọn thanh toán mới khi nó được chính thức công nhận là tiền tệ hợp pháp.

   Thử nghiệm tiền tệ được cho là một phép thử đối với Bitcoin như một loại tiền tệ bền vững. Những người ủng hộ tiền điện tử lập luận rằng ngày 7 tháng 9 đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới cho Bitcoin, hy vọng các quốc gia khác sẽ đi theo sự dẫn dắt của El Salvador.

   Không phải ai cũng chia sẻ sự phấn khích của họ. Quỹ Tiền tệ Quốc tế IMF đã cảnh báo El Salvador rằng việc áp dụng Bitcoin sẽ gây ra nhiều vấn đề về tài chính và pháp lý.

   Theo một cuộc thăm dò gần đây, sự công nhận Bitcoin cũng khiến nhiều người Salvador bối rối, với khoảng 70% dân số phản đối luật này.

Reply To: McDonald’s chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin ở El Salvador

Members