Lực bán kỹ thuật có thể tiếp tục gây sức ép lên giá của các mặt hàng kim loại

Home Forums Hàng hóa phái sinh Phân tích chuyên gia Lực bán kỹ thuật có thể tiếp tục gây sức ép lên giá của các mặt hàng kim loại

This topic contains 1 voice and has 0 replies.
1 voice
0 replies
 • Author
  Posts
  • #1774 Reply
   thao1510
   Participant

   Hai mặt hàng kim loại quý kết thúc tuần vừa qua với diễn biến trái chiều. Trong khi giá bạc hồi phục 0.5% lên 22.54 USD/ounce, giá bạch kim giảm 0.3% còn 973 USD/ounce. Cả hai mặt hàng đều chịu sức ép từ sự hồi phục của đồng USD khi chỉ số Dollar Index tăng lên 94.7 điểm, mức cao nhất trong vòng một năm. Giá bạc đóng cửa tuần với sắc xanh bởi lực bắt đáy của thị trường bạc mạnh  hơn so với thị trường bạch kim, tuy nhiên, triển vọng dài hạn đối với cả hai kim loại này đều khá tiêu cực.

   Tâm điểm tin tức của tuần này là Số liệu bảng lương phi nông nghiệp của tháng 9. Nếu thị trường lao động phục hồi tích cực, giá của bạc và bạch kim có thể bị giảm sâu hơn.

   Ở một diễn biến khác, giá bạch kim và giá đồng đều bị ảnh hưởng bởi cuộc khủng hoảng năng lượng đang lan rộng trên toàn cầu. Rất nhiều nhà máy ở Châu Âu và Trung Quốc phải tạm dừng hoạt động khiến cho các hoạt động luyện kim, tinh chế đồng bị ảnh hưởng. Bên cạnh đó, các hoạt động sản xuất ô tô bị đình trệ sẽ khiến cho nhu cầu tiêu thụ cả hai kim loại này tiếp tục sụt giảm mạnh hơn.

Reply To: Lực bán kỹ thuật có thể tiếp tục gây sức ép lên giá của các mặt hàng kim loại

Members