Kim loại quý đi ngang, giá Đồng có thể phục hồi nhẹ

Home Forums Hàng hóa phái sinh Kim loại quý đi ngang, giá Đồng có thể phục hồi nhẹ

This topic contains 1 voice and has 0 replies.
1 voice
0 replies
 • Author
  Posts
  • #1666 Reply
   thao1510
   Participant

   Kết thúc phiên ngày 9/8, giá các mặt hàng kim loại tiếp tục lao đốc. Giá Bạc giảm mạnh 4.3% còn 22.3 USD/ounce, giá Bạch kim đóng cửa ở mức 971 USD/ounce, gần như không đổi so với phiên trước đó. Giá Đồng giảm 1.35% còn 4.289 USD/pound.

   Lực bán mạnh gây áp lực lên giá của các mặt hàng kim loại ngay từ đầu phiên. Đã có lúc, giá Bạc rớt về 22.3 USD, mức thấp nhất trong 6 tháng và Bạch kim cũng từng chạm mức 955 USD/ounce. Tuy nhiên, trong bối cảnh dịch bệnh vẫn đang lây lan mạnh mẽ trên toàn cầu làm cho tốc độ hồi phục của nền kinh tế thế giới thiếu ổn định, một bộ phận không nhỏ các nhà đầu tư vẫn tin tưởng vào vai trò trú ẩn an toàn của các mặt hàng kim loại quý và tiến hành bắt đáy ở các khu vực hỗ trợ quan trọng. Nhờ đó, giá của Bạc và Bạch kim đã hồi phục ngay trong phiên.

   Tuy nhiên, thị trường kim loại quý sẽ khó có thể phục hồi lại mức đỉnh đầu năm nay trước sức ép từ tín hiệu thắt chặt của FED và sự tăng trưởng của các thị trường đầu tư mạo hiểm.

   Trong tuần này, tâm điểm của giới đầu tư sẽ là các chỉ số lạm phát và số Đơn xin đề nghị trợ cấp thất nghiệp lần đầu. Nhiều khả năng, giá Bạc và Bạch kim sẽ không biến động quá mạnh và hình thành một vùng đi ngang để các nhà đầu tư hấp thụ hết các tác động đến từ đợt bán tháo mạnh vừa qua.

   kim-loai

Reply To: Kim loại quý đi ngang, giá Đồng có thể phục hồi nhẹ

Members