Hoa Kỳ tập hợp 30 quốc gia ngăn chặn việc “sử dụng bất hợp pháp tiền điện tử”

Home Forums Tiền điện tử Phân tích chuyên gia Hoa Kỳ tập hợp 30 quốc gia ngăn chặn việc “sử dụng bất hợp pháp tiền điện tử”

This topic contains 1 voice and has 0 replies.
1 voice
0 replies
 • Author
  Posts
  • #1778 Reply
   thao1510
   Participant

   Tổng thống Joe Biden nói rằng Hoa Kỳ sẽ tập hợp 30 quốc gia để ngăn chặn “việc sử dụng bất hợp pháp tiền điện tử”. Ông Biden cho biết thêm, Hoa Kỳ đang “hợp tác chặt chẽ với các quốc gia trên thế giới” để đối phó với các mối đe dọa an ninh mạng.

   Hoa Kỳ sẽ tập hợp 30 quốc gia lại với nhau để chống lại việc sử dụng bất hợp pháp tiền điện tử, Biden cho biết
   Nhà Trắng đã đưa ra một tuyên bố của Tổng thống Joe Biden hôm thứ Sáu về các nỗ lực an ninh mạng của chính phủ khi tháng 10 là Tháng Nhận thức về An ninh mạng.

   Tổng thống Biden giải thích rằng Mỹ đang “hợp tác chặt chẽ với các quốc gia trên thế giới” để đối phó với các mối đe dọa an ninh mạng, “bao gồm các đồng minh NATO và các đối tác G7 của chúng tôi”. Ông nói thêm rằng trong tháng này:

   “Chính phủ Liên bang cần sự hợp tác của mọi người Mỹ và mọi công ty Mỹ trong những nỗ lực này. Chúng tôi phải khóa cánh cửa kỹ thuật số của mình – chẳng hạn như mã hóa dữ liệu của chúng tôi và sử dụng xác thực đa yếu tố – và chúng tôi phải xây dựng công nghệ một cách an toàn, cho phép người tiêu dùng hiểu được rủi ro trong công nghệ họ mua, ”Biden tiếp tục.

   Tổng thống Mỹ nhấn mạnh: “Tôi cam kết tăng cường an ninh mạng của chúng tôi bằng cách củng cố cơ sở hạ tầng quan trọng của chúng tôi chống lại các cuộc tấn công mạng, làm gián đoạn các mạng ransomware, làm việc để thiết lập và thúc đẩy các quy tắc rõ ràng cho tất cả các quốc gia trong không gian mạng và nói rõ rằng chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về những đe dọa an ninh của chúng tôi ”.

   Chính quyền Biden đã và đang tăng cường nỗ lực chống lại phần mềm tống tiền. Vào tháng 9, Bộ Tài chính Hoa Kỳ đã công bố “một loạt các hành động tập trung vào việc làm gián đoạn mạng lưới tội phạm và các sàn giao dịch tiền ảo chịu trách nhiệm rửa tiền chuộc” như một phần trong nỗ lực của toàn chính phủ nhằm chống lại phần mềm tống tiền.

   Các Ngân hàng Thanh toán Quốc tế (BIS) cho biết trong tháng Sáu rằng trong nhiều trường hợp, cryptocurrencies “được sử dụng để tạo điều kiện cho hoạt động rửa tiền, các cuộc tấn công ransomware, và tội phạm tài chính khác.”

Reply To: Hoa Kỳ tập hợp 30 quốc gia ngăn chặn việc “sử dụng bất hợp pháp tiền điện tử”

Members