Giám đốc điều hành XDEFI muốn phá vỡ sự thống trị của MetaMask đối với ví trình duyệt

Home Forums Tiền điện tử Phân tích chuyên gia Giám đốc điều hành XDEFI muốn phá vỡ sự thống trị của MetaMask đối với ví trình duyệt

This topic contains 1 voice and has 0 replies.
1 voice
0 replies
 • Author
  Posts
  • #1779 Reply
   thao1510
   Participant

   Do sự phát triển vượt bậc của DeFi và thiếu đối thủ cạnh tranh trực tiếp, ví Ethereum và tiện ích mở rộng trình duyệt MetaMask gần đây đã vượt qua 10 triệu người dùng đang hoạt động, một cột mốc quan trọng đối với giao thức do ConsenSys dẫn đầu. Giờ đây, một ví trình duyệt mới đang tìm cách cung cấp một giải pháp thay thế cho MetaMask bằng cách thực hiện một điều mà hầu hết các nhà phát triển đang né tránh – tạo ra trải nghiệm dựa trên web thay vì ứng dụng khách di động.

   Emile Dubié, Giám đốc điều hành của XDEFI Wallet, đã giải thích với Cointelegraph lý do tại sao tốc độ tăng trưởng của MetaMask trước đây không bị các đối thủ cạnh tranh cản trở:

   “Tôi nghĩ rằng các nhà phát triển đã quyết định sử dụng thiết bị di động để trở thành ứng dụng khách tiếp theo cho người dùng blockchain trong khi thực tế là hầu hết khối lượng trong DeFi vẫn được chuyển qua ứng dụng khách web. Tại sao? Bởi vì bạn có nhiều bất động sản hơn theo quan điểm giao diện người dùng và ví trình duyệt mang lại sự linh hoạt hơn nhiều cho người dùng ”.
   Dubié cho biết, sự linh hoạt này loại bỏ nhu cầu tích hợp gốc với các giao thức cụ thể trong ví điện thoại di động, làm cho bất kỳ ứng dụng phi tập trung nào đều có thể truy cập được bằng tiện ích mở rộng.

   Vì vậy, trong khi hầu hết các nhà phát triển đang đặt tương lai của sự phát triển DeFi vào trải nghiệm di động, Dubié cho biết các tiện ích mở rộng dựa trên web hiện cung cấp nhiều khả năng sử dụng hơn.

   XDEFI Wallet, vận hành một ví trình duyệt tìm cách tích hợp với công nghệ Web 3, gần đây đã kết thúc vòng tài trợ trị giá 6 triệu đô la được hỗ trợ bởi một số quỹ mạo hiểm lớn nhất trong tiền điện tử. Vòng đầu tư được dẫn dắt bởi Mechanism Capital, với sự tham gia của DeFiance Capital, Alameda Research, Sino Global Capital, Animoca Brands, Morningstar Ventures và CoinGecko.

   Dubié đã giải thích với Cointelegraph về cách XDEFI có kế hoạch sử dụng đầy đủ trải nghiệm Web 3:

   “Nếu bạn muốn phát huy hết tiềm năng của web 3, bạn cần phải có một chiếc ví cho phép [you] để tương tác với các ứng dụng web được xây dựng trên các blockchains khác nhau. Không cần phải chuyển từ ví này sang ví khác, không cần phải đối phó với một số cụm từ hạt giống – chỉ cần sử dụng cùng một phương tiện để truy cập các điểm đến khác nhau ”.

Reply To: Giám đốc điều hành XDEFI muốn phá vỡ sự thống trị của MetaMask đối với ví trình duyệt

Members