Giá lúa mì vẫn ở trong xu hướng đi ngang do tác động trái chiều của nguồn cung

Home Forums Hàng hóa phái sinh Phân tích chuyên gia Giá lúa mì vẫn ở trong xu hướng đi ngang do tác động trái chiều của nguồn cung

This topic contains 1 voice and has 0 replies.
1 voice
0 replies
 • Author
  Posts
  • #1688 Reply
   thao1510
   Participant

   Lúa mì phiên hôm qua đi ngược lại với diễn biến của 2 mặt hàng ngũ cốc còn lại khi lực bán vẫn chiếm ưu thế mặc dù giá vẫn được hỗ trợ mạnh ở mức chặn dưới 623 của vùng nền tích luỹ trước đó. Mở cửa sáng nay, đà giảm vẫn đang được duy trì do áp lực từ xu hướng chung của các mặt hàng nông sản.

   Ở Mỹ, lúa mì vụ xuân mặc dù bị ảnh hưởng nặng nề do hạn hán nhưng giai đoạn thu hoạch đang được tiến hành nhanh chóng và thuận lợi. Trong khi đó, lúa mì vụ đông cũng sắp bước vào giai đoạn gieo trồng và thường bắt đầu vào tuần đầu tiên của tháng 9. Lượng mưa đáng kể do những cơn bão gần đây mang lại ở Mỹ sẽ giúp tăng độ ẩm đất và tạo điều kiện thuận lợi trước khi hoạt động gieo trồng diễn ra. Điều này sẽ tạo áp lực nhẹ lên giá lúa mì.

   Trong khi đó, triển vọng nguồn cung thắt chặt ở các nước khác vẫn đang hỗ trợ cho giá lúa mì. Cục Thống kê Canada sẽ công bố báo cáo sản lượng lúa mì vụ tiếp theo vào thứ 2, ngày 30/08. Trước đó, các nhà phân tích ước tính toàn bộ sản lượng lúa mì của Canada ở mức 22.6 triệu tấn, thấp hơn đáng kể so với tổng số 35 triệu tấn trong năm ngoái. Bên cạnh nguồn cung sụt giảm ở Canada, sản lượng lúa mì ở Nga bị thiệt hại nặng nề khiến cho giá nội địa tăng vọt trong tháng 8 cũng là yếu tố bullish đối với giá. nề.

   gia-lua-mi

   Nguồn: mxv.com.vn

Reply To: Giá lúa mì vẫn ở trong xu hướng đi ngang do tác động trái chiều của nguồn cung

Members