Giá đồng vẫn được hỗ trợ trong bối cảnh sản xuất sụt giảm ở Trung Quốc.

Home Forums Hàng hóa phái sinh Phân tích chuyên gia Giá đồng vẫn được hỗ trợ trong bối cảnh sản xuất sụt giảm ở Trung Quốc.

This topic contains 1 voice and has 0 replies.
1 voice
0 replies
 • Author
  Posts
  • #1796 Reply
   thao1510
   Participant

   Giá đồng đang ở trong giai đoạn giằng co mạnh, bởi các nhà đầu tư đang chịu ảnh hưởng bởi nhiều tin tức gây tác động trái chiều lên giá. Một bộ phận không nhỏ các nhà đầu tư, và cả những ngân hàng lớn như Citibank đều cho rằng giá đồng sẽ gặp áp lực trong 3 tháng tới, bởi nhu càu tiêu thụ của Trung Quốc giảm mạnh do ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng năng lượng.

   Dù vậy, nhưng diễn biến thị trường cho thấy giá đồng vẫn luôn được hỗ trợ bất chấp các tin tức xấu. Trong các kim loại mang tính ứng dụng cao trong công nghiệp, đồng vẫn là kim loại giữ giá tốt nhất trong vòng 3 tháng qua, vì nhu cầu tiêu thụ của kim loại này vẫn được kỳ vọng sẽ tăng trưởng mạnh do các nước vẫn ưu tiên phát triển các nguồn năng lượng xanh.

   Dữ liệu từ Tổng cục Hải quan của Trung Quốc cho thấy, nhập khẩu đồng trong tháng 9 của quốc gia này vẫn tăng, phản ánh nhu cầu tiêu thụ không bị ảnh hưởng quá mạnh.

Reply To: Giá đồng vẫn được hỗ trợ trong bối cảnh sản xuất sụt giảm ở Trung Quốc.

Members