Giá cà phê đang phản ứng với các tín hiệu kỹ thuật nhiều hơn

Home Forums Hàng hóa phái sinh Phân tích chuyên gia Giá cà phê đang phản ứng với các tín hiệu kỹ thuật nhiều hơn

This topic contains 1 voice and has 0 replies.
1 voice
0 replies
 • Author
  Posts
  • #1815 Reply
   thao1510
   Participant

   Kết thúc tuần vừa qua, hợp đồng Arabica kỳ hạn tháng 12 giảm gần 2% còn 199.9 cents/pound, trái lại hợp đồng Robusta kỳ hạn tháng 1/2022 tăng 1% lên 2141 USD/tấn. Chênh lệch giá giữa hai Sở được thu hẹp lại còn 52.4% chiết khấu cho giá Robusta.

   Tính tới cuối tuần trước, tỷ lệ bán hàng ở Brazil đã đạt 68% (38.6/56.5 triệu bao) sản lượng của niên vụ 2021/22, cao hơn mức 64% của năm ngoái. Doanh số bán hàng tăng mạnh trong cuối tháng 9 và nửa đầu tháng 10 trong bối cảnh giá cà phê trên cả hai Sở đều tăng mạnh. Doanh số bán Arabica bằng với cùng kỳ năm ngoái, ở mức 65%, nhưng doanh số Robusta tăng vọt 10% lên 74% nhờ nhu cầu rang xay phát triển mạnh mẽ.

   Thị trường cà phê nhìn chung vẫn được hỗ trợ nhờ những lo ngại về chuỗi cung ứng trên toàn cầu, đặc biệt là trong bối cảnh biến thể mới Delta Plus, lại đe doạ nỗ lực mở cửa trở lại của các nước. Hiện vẫn còn quá sớm để đánh giá mức độ tác động của biến thể này, cũng như nguy cơ bùng phát một đợt dịch mới trên toàn cầu, tuy nhiên, đây có thể là một chất xúc tác cho giai đoạn sắp tới của thị trường cà phê.

Reply To: Giá cà phê đang phản ứng với các tín hiệu kỹ thuật nhiều hơn

Members