Đồng coin trùng tên biến chủng Omicron tăng vọt 900% trong vài ngày

Home Forums Tiền điện tử Phân tích chuyên gia Đồng coin trùng tên biến chủng Omicron tăng vọt 900% trong vài ngày

This topic contains 1 voice and has 0 replies.
1 voice
0 replies
 • Author
  Posts
  • #1901 Reply
   thao1510
   Participant

   Một đồng tiền kỹ thuật số khá lạ lẫm có tên Omicron (OMIC) tăng vọt 900% ngay khi biến chủng Omicron trỗi dậy.

   Đồng coin OMIC chạm mức kỷ lục 689 USD trong buối sáng ngày 29/11, tăng 945% so với mức 65 USD tại ngày 27/11. Đồng coin này trùng tên với biến chủng mới vừa phát hiện tại Nam Phi vào ngày 23/11.

   Nhà bình luận tiền ảo có tên “Mr. Whale” nhận định đà tăng vọt của OMIC là một dấu hiệu cho thấy “bong bóng khổng lồ” đang dần thành hình. Ngoài ra, đà tăng quật khởi của OMIC gợi nhớ lại đợt thăng giáng đột ngột của đồng coin ăn theo Squid Game trong tháng trước.

   Gần đây trên thị trường tiền ảo, nhiều đồng tiền kỹ thuật số nhỏ tăng vọt và sụp đổ trong thời gian ngắn. Tháng trước, đồng tiền kỹ thuật số ăn theo Squid Game tăng hàng ngàn phần trăm trước khi sụp về gần 0.

   Trong năm nay, một số đồng tiền kỹ thuật số chứng kiến đà tăng chóng mặt, trong bối cảnh thị trường con bò lan rộng từ Bitcoin và Ethereum sang các token và các dự án tài chính phi tập trung (DeFi), cũng như các tài sản kỹ thuật số khác. Dogecoin – vốn được tạo ra như trò đùa trong năm 2013 – tăng 10,000% trong 12 tháng qua, theo CoinGecko. Shiba Inu – vừa được tạo ra trong năm 2020 – chứng kiến đà tăng đáng kinh ngạc 90,000,000%. Chỉ trong tháng 10, Shiba Inu tăng 800%.

   “Đánh cược vào đúng đồng tiền ảo có thể giúp bạn giàu lên một cách chóng mặt”, Antoni Trenchev, đồng sáng lập của Nexo, cho biết. “Vấn đề là cái gì tăng dựng đứng cũng thường quay đầu giảm nhanh chóng. Nhiều nhà đầu tư memecoin không quan tâm tới thua lỗ. Họ muốn cưỡi trên con sóng tăng. Tuy nhiên, một khi đà bán tháo bắt đầu, các nhà đầu tư sẽ đổ xô tháo chạy”.

Reply To: Đồng coin trùng tên biến chủng Omicron tăng vọt 900% trong vài ngày

Members