Cổ phiếu PGT bùng nổ thanh khoản cao nhất trong lịch sử

Home Forums Chứng khoán Phân tích chuyên gia Cổ phiếu PGT bùng nổ thanh khoản cao nhất trong lịch sử

This topic contains 1 voice and has 0 replies.
1 voice
0 replies
 • Author
  Posts
  • #1751 Reply
   thao1510
   Participant

   Trên sàn chứng khoán HNX, mã cổ phiếu của PGT Holdings đã có sự bứt phá ấn tượng về thanh khoản, chạm đỉnh số lượng cổ phiếu giao dịch cao nhất trong lịch sử PGT.

   PGT đang đặt mục tiêu trở thành công ty M&A số 1 tại Việt Nam và ra thế giới. Đây cũng là lý do các nhà đầu tư đang rất quan tâm đến mã cổ phiếu tiềm năng đến từ công ty M&A của CEO Nhật Bản Kakazu Shogo, khiến PGT liên tiếp lọt vào top cổ phiếu nổi bật tăng trưởng mạnh nhất thời gian gần đây.

   Việt Nam và Nhật Bản nhiều năm qua đã có những bước phát triển nổi bật trong hợp tác đa lĩnh vực. Riêng về kinh tế, lao động Việt Nam đã và đang tham gia vào thị trường lao động Nhật, góp phần phát triển kinh tế nước bạn, mang về lợi ích về kinh tế giữa đôi bên và giao lưu hợp tác lâu dài. Trước nhiều cơ hội phát triển hơn nữa trên các mặt trận kinh tế, đặc biệt sau khi đại dịch Covid-19 từng bước được kiểm soát. Sắp tới, PGT Holdings sẽ xây dựng nên 1 website là nền tảng chuyên về lĩnh vực M&A với chiến lược ‘’Tenbagger’’ (phát triển công ty gấp 10 lần) như các công ty công nghệ Fintech hiện nay.

   Trên các diễn đàn và blog cá nhân, PGT đang được các nhà đầu tư đánh giá cao về triển vọng kinh tế cũng như thị trường chứng khoán tại Việt Nam.

   Đặc biệt, PGT sẽ hút dòng tiền hơn nữa khi tiêm chủng được đẩy nhanh và nới lỏng giãn cách, ngành mũi nhọn của Công ty là M&A sẽ nở rộ với các nguồn đầu tư nước ngoài.

   Tháng 8 vừa qua, chỉ số VN-Index tiếp tục phục hồi sau đợt giảm sâu vào tháng trước, tăng 1.6% và đóng cửa ở mức 1,331 điểm. PGT đánh giá điều này cho thấy thị trường khá vững vàng trong bối cảnh dịch bệnh còn diễn biến phức tạp và chịu nhiều ảnh hưởng của việc tăng cường giãn cách với hoạt động kinh tế xã hội.

   Nhà đầu tư chắc chắn đang hướng kỳ vọng vào một quý 4 tích cực hơn so với quý 3/2021, khi tình trạng giãn cách sẽ được nới lỏng dần. Tuy nhiên, diễn biến khá chậm cho thấy thị trường vẫn còn khá dè chừng. Việc đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng sẽ giải tỏa tâm lý cho nhà đầu tư.

   Trong tháng 8, thị trường chứng khoán chứng kiến sự trỗi dậy mạnh mẽ của các công ty M&A khi liên tục bao trùm sắc xanh phấn khởi.

   Mã PGT của Công ty cổ phần PGT Holdings trên sàn HNX đang là cái tên được nhiều nhà đầu tư chú ý vì liên tục nằm trong top cổ phiếu tăng giá mạnh nhất và có số lượng giao dịch đột biến. PGT ghi nhận mức tăng giá vượt trội từ 2,900 đồng/cp trong phiên giao dịch đầu tháng 1/2021 lên đến giá 13,000 đồng/cp trong phiên 17/09/2021, tăng hơn gấp 4 lần. So với tình hình ảm đạm vào đầu năm thì có thể nói PGT đã có được sự bứt phá lịch sử.

   Nguồn: vietstock.vn

Reply To: Cổ phiếu PGT bùng nổ thanh khoản cao nhất trong lịch sử

Members