Các nhà đầu tư kim loại quý “nín thở” chờ số liệu bảng lương phi nông nghiệp

Home Forums Hàng hóa phái sinh Phân tích chuyên gia Các nhà đầu tư kim loại quý “nín thở” chờ số liệu bảng lương phi nông nghiệp

This topic contains 1 voice and has 0 replies.
1 voice
0 replies
 • Author
  Posts
  • #1708 Reply
   thao1510
   Participant

   Các nhà đầu tư kim loại quý tiếp tục có một phiên giao dịch khó khăn khi mà giá Bạc giảm 1.25% còn 23.92 USD/ounce, giá Bạch kim tiếp tục suy yếu 0.5% còn 994 USD/ounce.

   Trong một ngày mà đồng USD cũng suy yếu, diễn biến của phiên hôm qua có phần gây bất ngờ đối với nhiều nhà đầu tư. Số đơn xin đề nghị trợ cấp thất nghiệp tuần này giảm còn 340,000 đơn, mức thấp nhất kể từ tháng 3/2020. Thị trường lao động hồi phục tích cực có thể thúc đẩy FED giảm mua nợ sớm trong năm nay, vào kỳ họp tháng 9 hoặc tháng 11. Tâm lý lo ngại khiến lực bán áp đảo đối với cả Bạc và Bạch kim. Bên cạnh đó, thị trường chứng khoán Mỹ tiếp tục lập đỉnh mới và đồng Bitcoin hồi phục cột mốc 50,000 USD khiến cho vai trò trú ẩn an toàn của Bạc và Bạch kim bị suy yếu.

   Chỉ số Dollar Index giảm về 92.25 điểm, mức thấp nhất trong vòng một tháng bất chấp những tín hiệu tích cực của nền kinh tế Mỹ. Nhiều khả năng, các nhà đầu tư vào đồng bạc xanh vẫn cảm thấy thất vọng vì số liệu thất nghiệp tuần này vẫn cao hơn so với mức trước đại dịch. Đây cũng có thể là chỉ báo sớm cho thấy số liệu bảng lương phi nông nghiệp tối nay sẽ không khả quan và hỗ trợ cho giá của cả hai mặt hàng kim loại quý.

Reply To: Các nhà đầu tư kim loại quý “nín thở” chờ số liệu bảng lương phi nông nghiệp

Members