Bitcoin tương quan với các thị trường truyền thống và đây là nguyên nhân gây ra nó

Home Forums Tiền điện tử Phân tích chuyên gia Bitcoin tương quan với các thị trường truyền thống và đây là nguyên nhân gây ra nó

This topic contains 1 voice and has 0 replies.
1 voice
0 replies
 • Author
  Posts
  • #1730 Reply
   thao1510
   Participant

   Có vẻ như Bitcoin tương quan với các thị trường truyền thống trong tháng qua, chặt chẽ với các cổ phiếu và trong tin tức Bitcoin của chúng tôi hôm nay, chúng tôi sẽ cố gắng tìm hiểu điều gì đang gây ra chuyển động này.

   Tuần qua đã chứng kiến ​​hàng tỷ đô la bị xóa khỏi vốn hóa thị trường tổng thể của ngành tiền điện tử. Giá Bitcoin giảm 8,8% trong tuần qua trong khi ETH giảm 15,4% và BNB giảm 17,9%. DOGEcoin đã mất 20% giá trị vào ngày hôm nay, vì vậy tất cả mười loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường ngoài Solana, đều chìm trong sắc đỏ trong tuần. Lộ trình thị trường đã cám dỗ thống đốc ngân hàng trung ương ban hành một cáo phó khác của BTC nhưng các giao dịch có thể được tha thứ vì nghĩ rằng tuần này sẽ thực sự chênh lệch với giá BTC tại một sàn giao dịch. Ở El Salvador, toàn bộ chính phủ có chủ quyền đã chấp nhận BTC như một công cụ chính thức và tổng sức mạnh băm của mạng đã tăng lên từ việc trục xuất các công ty khai thác ở Trung Quốc. Tỷ lệ băm đã tăng gấp đôi kể từ mức thấp nhất vào cuối tháng 6.

   Cũng đã có một làn sóng rót vốn mới vào BTC và như các nhà đầu tư tổ chức đã lưu ý, những khoản đầu tư khổng lồ này thực sự đến từ các nhà đầu tư tổ chức này:

   “Điều này đến từ Coinbase, một nền tảng tiền điện tử nổi tiếng với dịch vụ về cơ bản hoạt động như một nhà môi giới chính cho các tổ chức. Báo cáo quý đầu tiên của nó tiết lộ rằng trong số 335 tỷ đô la giao dịch mà công ty đã thực hiện trong quý 1 năm 2021, 215 tỷ đô la đến từ các nhà đầu tư tổ chức ”.
   Điều này cũng có thể là đằng sau giá của Bitcoin và sự sụp đổ của nó trong tuần qua mặc dù tất cả những dấu hiệu này đối với các nguyên tắc cơ bản kinh doanh blockchain được coi là tích cực. Các nhà đầu tư tổ chức đã chấp nhận rủi ro trong tuần này trong qutieis với các chỉ số chứng khoán chính đều giảm trong tuần. Đây là điều mà các bên liên quan trong ngành đang tìm kiếm khi họ bắt đầu cổ vũ cho việc áp dụng thể chế BTC và alogn với tất cả vốn hóa của họ đều có vốn hóa và BTC trở nên có mối tương quan chặt chẽ với nhau giống như các cổ phiếu công nghệ cao theo chuyển động thị trường rộng lớn.

   Khi Bitcoin tương quan với các thị trường truyền thống, việc đặt giá của nó so với mức lãi và lỗ của chỉ số S&P 500 rõ ràng có mối tương quan. Tất nhiên, BTC có một đường cong ấn tượng và dễ bay hơi hơn nhưng chắc chắn có mối tương quan khi bạn nhìn vào biểu đồ. Khi bạn thêm chỉ số Trung bình Công nghiệp Dow Jones, Vương quốc Anh 100, Chỉ số FTSE 100 và tổng hợp NASDAQ, mối tương quan càng được xác thực. Tất cả các chỉ số chứng khoán chính này và giá BTC đang di chuyển đồng bộ với nhau. Các nhà đầu tư tổ chức thực dụng và thận trọng và tìm cách tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu tổn thất. Khi họ tiếp tục đổ tiền điện tử, các nhà giao dịch sẽ phải đánh giá lại và định giá trong tay bán của họ.

   Nguồn: tintucbitcoin.com

Reply To: Bitcoin tương quan với các thị trường truyền thống và đây là nguyên nhân gây ra nó

Members